สั่งซื้อสินค้าครบ 1,000บาท(ผักหวานบ้าน)
จัดส่งฟรีทั่วไทย
ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม2560
รายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.085-2930969
line:raiteera


  สินค้าแนะนำ

ต้นกล้าหน่อไม้ฝรั่ง

ต้นกล้าหน่อไม้ฝรั่ง

ในหน่อไม้ฝรั่งเต็มไปด้วยคุณค่าครบเครื่องเรื่องโภชนาการ จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผักมีประโยชน์สุดยอดขั้นเทพ* เป็นแหล่งรวมของวิตามินเค วิตามินบี โฟเลต วิตามินซี และวิตามินเออุดมไปด้วยวิตามินบี ทั้งบี 1 บี 2 บี 3 และบี 6* มีปริมาณโฟลาซินสูงเต็มไปด้วยแร่ธาตุ เช่น สังกะสี ทองแดง ฟอสฟอรัส โปแตสเซียม และเซเลเนียมมีกากใยสูง* มีโปรตีน ประมาณ 3 กรัมต่อน้ำหนัก 5.3 ออนซ์* ไม่มีไขมันหรือโคเลสเตอรอล* มีปริมาณเกลือต่ำมาก* แต่ละต้นมีแคลอรีน้อยกว่า 4 แคลอรี* สารกลูตาไธโอน* เป็นอาหารของแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่หน่อไม้ฝรั่งเป็นหนึ่งในผักไม่กี่ชนิดที่ประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตชนิดที่ เรียกว่า อินูลิน ซึ่งเป็นสารประเภทฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ มีลักษณะเฉพาะคือมีรสชาติที่หวาน คล้ายน้ำตาล แต่จะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาลอินูลินจะไปช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้เพิ่มจำนวนมากขึ้น พร้อมๆ กับยับยั้งการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียตัวร้ายที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วงมีประสิทธิภาพในการต้านมะเร็ง* หน่อไม้ฝรั่งเป็นอาหารที่มีกลูต้าไธโอนอยู่มากที่สุด ซึ่งกลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอคว..

4บาท

ต้นกล้าดาวเรือง

ต้นกล้าดาวเรือง

ต้นกล้าดาวเรือง..

3บาท

กิ่งผักหวานบ้าน

กิ่งผักหวานบ้าน

กิ่งผักหวานบ้าน..

2บาท

เมล็ดหน่อไม้ฝรั่ง

เมล็ดหน่อไม้ฝรั่ง

เมล็ดหน่อไม้ฝรั่ง..

3บาท

  สินค้ามาใหม่

ยอดผักหวานบ้าน

ยอดผักหวานบ้าน

ยอดผักหวานบ้าน..

80บาท

หญ้าหวาน

หญ้าหวาน

หญ้าหวานคือหญ้าหวาน หรือ Stevia Plant ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Stevia Rebuadiana เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดในแถบอเมริกาใต้ เป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็ก ความสูง2-4ฟุต กิ่งก้านเรียว มีใบหยักสีเขียวที่มีสารให้ความหวาน (สารให้ความหวานคือ ไกลโคไซต์ Glycosides)  มากกว่าน้ำตาลประมาณ40เท่า แต่ให้พลังงานหรือแคลอรี่ที่ต่ำมากๆ ขึ้นได้ดีในเขตร้อนเราสามารถใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลในการประกอบอาหารหรือผสมเครื่องดื่ม หรือผสมในยาแผนโบราณ ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดระดับความดันโลหิต มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสาร Kaempferol ที่ลดความเสี่ยงของมะเร็งตับอ่อน ช่วยให้ร่างกายขับโซเดียมออกได้ดี สารที่ให้ความหวานนี้ไม่ใช่คาร์โบไฮเดรตจึงไม่เป็นประโยชน์ต่อแบคทีเรียในช่องปากที่เป็นสาเหตุของฟันผุ หญ้าหวานถึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้รักสุขภาพและผู้ออกกำลังกายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่เป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์และทารก ใบหญ้าหวานแห้งสามารถเก็บไว้ได้นาน ทนต่ออุณหภูมิสูง..

30บาท

กุ้งก้ามแดง 4 นิ้ว 1 คู่

กุ้งก้ามแดง 4 นิ้ว 1 คู่

กุ้งก้ามแดง4นิ้ว ตัวผู้ 1 ตัวตัวเมีย 1ตัว..

200บาท

กิ่งหม่อนแบบตอนกิ่ง

กิ่งหม่อนแบบตอนกิ่ง

หม่อนหม่อน หรือ มัลเบอร์รี่ (Mulberry) ชื่อสามัญ Mulberry tree, White Mulberry[1]หม่อน ชื่อวิทยาศาสตร์ Morus alba Linn. จัดอยู่ในวงศ์ขนุน (MORACEAE)[1]สมุนไพรหม่อน มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า มอน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสาน), ซึงเฮียะ ซึงเอียะ (จีนแต้จิ๋ว), ซางเย่ (จีนกลาง) เป็นต้น[2],[3]หม่อนที่เรารู้จักกันจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ หม่อนที่ปลูกเพื่อรับประทานผล (ชื่อสามัญ Black Mulberry, ชื่อวิทยาศาสตร์ Morus nigra L.) ชนิดนี้ผลจะโตเป็นช่อ เมื่อสุกผลจะเป็นสีดำ มีรสเปรี้ยวอมหวาน นิยมนำมารับประทาน ทำแยม หรือนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ส่วนอีกชนิดนั้นก็คือ หม่อนที่ใช้ปลูกเพื่อการเลี้ยงไหมเป็นหลัก (ชื่อสามัญ White Mulberry, ชื่อวิทยาศาสตร์ Morus alba L.) เป็นชนิดที่เรากำลังกล่าวถึงในบทความนี้ครับ ชนิดนี้จะมีใบใหญ่และออกใบมากใช้เป็นอาหารของไหมได้ดี ส่วนผลจะออกเป็นช่อเล็ก เมื่อสุกแล้วจะมีรสเปรี้ยว ใช้รับประทานได้ครับ แต่ไม่เป็นที่นิยมสักเท่าไหร่ลักษณะของหม่อนต้นหม่อน เป็นพืชพื้นเมืองของประเทศจีนตอนใต้ แถบเทือกเขาหิมาลัย แต่ภายหลังได..

-67% 30บาท 50บาท

สาระน่ารู้